460 Lượt xem

Loạt các địa điểm check in chụp ảnh đẹp tại Phú Yên như là hồ Điều Hoa, ngọn hải đăng mini hay là quảng trường Nghinh Phong đã hấp dẫn nhiều du khách ghé đến check in.

Trước khi đặt chân đến với Phú Yên, du khách mua vé máy bay thường sẽ phải đi rất xa Tuy Hòa- Thành phố trung tâm  để có được những bức ảnh siêu đẹp. Ngoài việc đây là thủ phủ ăn chơi và tắm biển thì Tuy Hòa không hề có nhiều góc chụp hình đẹp như là Tuy An (có Gành Đá Đĩa, Gành Đèn…) hay Đông Hòa (có Mũi Đại Lãnh)…

Mặc dù vậy trong thời gian gần đây, các bạn trẻ địa phương cùng với các du khách lại liên tục khoe ảnh ở những địa điểm sống ảo ở Tuy Hòa. Với các khu mới được xây dựng, thành phố này hứa hẹn còn hút khách hơn nữa trong tương lai.

Hồ điều hòa Hồ Sơn

Thuộc phường 5 (Tuy Hòa), Hồ Sơn đang trở thành điểm check in lên hình đẹp như là nước ngoài. Đây vốn là dự án mang đến không gian xanh và nâng cao dời sống tinh thàn của những người dân nơi đây.

Khu này có hai góc chụp hình chính là đoạn cầu và con đường ở ven hồ. Nơi đây với không gian ở bên trên, bạn có thể tận dụng các góc chụp vô cùng nổi bật chiều sâu nhờ vào những thanh lan can kéo dài, uốn cong. Ngoài ra thì những bậc cầu thang cũng sẽ đem đến các góc sống ảo cho bạn tha hồ mà khám phá.

Dạo bước tại con ven hồ ở bên dưới cũng là trải nghiệm bạn nên thử. Với kết cấu uốn lượn cùng với các trụ ngồi dọc con đường, nhiều du khách mua vé máy bay vietjet đi buôn ma thuột nhận xét đoạn này như “con đường Hàn Quốc”.

Theo lời khuyên của du khách đã từng đến đây thì khu vực này từ khoảng 16-18h đặc biệt đông. Với những điểm có không gian cần chiều sâu như thế này, việc quá đông người sẽ khiến hạu cảnh bị xấu. Do đó, bạn nên đến đây từ khoảng 7h30-8h30. Lúc này, trời thường nắng đẹp, vắng người, thuận tiện cho việc chụp ảnh.

Quảng trường Nghinh Phong

Từ những năm ngoái, dân mạng đã chia sẻ hình ảnh tuyệt đẹp mô phỏng quảng trường Nghinh Phong (ngã tư Nguyễn Hữu Thọ và Độc Lập). Thiết kế quảng trường này lấy cảm hứng từ Gành Đá Đĩa – biểu tượng du lịch của Phú Yên.

Tòa tháp đá được chia thành hai bên đối xứng, mỗi bên gồm có 50 khối đá từ lớn cho đến nhỏ. Chính điều này đã gợi đến truyền thuyết Lạc Long Quân và Âu Cơ sinh trăm trứng.

>>>>Người già đi máy bay Singapore Airlines cần giấy tờ gì

Hiện nay, tòa tháp vẫn ở trong giai đoạn hoàn thiện nhưng vẫn có rất nhiều khách đến để chụp ảnh. Góc chụp đọc, chính diện phổ biến nhất khi lấy được toàn bộ công trìn đang dang dở. Bên cạnh đó thì quảng trường này cũng có một số góc lan can hướng ra biển chụp khá là deep.

Nhìn chung, điểm check-in này chưa có gì quá nổi bật. Bạn sẽ phải chờ một thời gian nữa để có thể sống ảo cùng tòa tháp hoàn chỉnh.

Ngọn hải đăng mini

Khu này khá là hẹp, ít góc chụp chính vì thế mà du khách cũng nên đi từ sớm. Ngoài ra vì do gần biển, gió mạnh nên những du khách mặc váy cũng nên chú ý đến trang phục của mình hơn khi chụp hình. Mua combo đi phú quốc khám phá điểm đến hấp dẫn này.

Cách quảng trường Nghinh Phong khoảng 100 m, ngọn hải đăng mini cũng là điểm đến hút khách mới của Tuy Hòa. Thoạt nhìn, ngọn hải đăng trông khá bình thường. Tuy nhiên, khi lên hình và kết hợp cùng màu trời xanh, bạn sẽ có những bức ảnh “như trời Tây”.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo