Các điều kiện và dịch vụ của Hong Kong Airlines từ Việt Nam

1541

Hiện tại, đội bay của Hong Kong Airlines đang sở hữu 98 chiếc máy bay các loại. Đa dạng về kích thước, bao gồm: Airbus A320-200, Airbus 330-200, Boeing 737-800… Đối với mạng lưới đường bay, Hong Kong Airlines hoạt động và phát triển chủ yếu các tuyến đường trong khu vực 10 điểm đến giữa Hong Kong – Trung Quốc – Việt Nam. Các đường bay do hãng cung cấp đều là các điểm du lịch nổi tiếng. Các điểm đến về kinh tế chính trị của các quốc gia Đông Nam Á. Như Trung Quốc, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Việt Nam.

Hong Kong Airlines khai thác các chuyến bay đến Việt Nam

Tại Việt Nam, Hong Kong Airlines khai thác duy nhất 2 hành trình bay thẳng từ Hà Nội và Hồ Chí Minh đến Hongkong. Tiếp đến là các chuyến bay nối chuyến ít nhất 1 điểm dừng đến nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Tại các quốc gia như: Trung Quốc, Nhật Bản, Úc, Thái Lan, Myanmar, New Zealand.

Các hạng vé và điều kiện vé

Giống như nhiều hãng hàng không khác, Vé máy bay Hongkong Airlines cũng có các hạng ghế cơ bản. Dành cho hành khách lựa chọn với các điều kiện giá vé và dịch vụ khác nhau. Bao gồm: hạng nhất, hạng thương gia, hạng phổ thông và hạng sinh viên. Hành khách đặt vé máy bay có thể tham khảo các thông tin hạng vé sau đây.

Hạng ghế phổ thông trên máy bay Hong Kong Airlines

-Hạng nhất: đây là hạng ghế đắt nhất của Hongkong Airlines. Với hạng ghế này, hàng khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ bay tốt nhất. Như: giải trí, bữa ăn trên máy bay, sử dụng phòng chờ, ưu tiên lên máy bay.

-Hạng thương gia: hành khách sẽ được hưởng những ưu tiên ngay cả trước khi lên máy bay. Hành khách được ưu tiên làm thủ tục và lên máy bay ở các quầy của HongKong Airlines ở sân bay. Được mang thêm 30 kg hành lý ký gửi. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng không gian nghỉ ngơi. Và thư giãn trên những chiếc giường nằm sang trọng và tiện nghi.

-Hạng phổ thông: hành khách đi hạng ghế này sẽ được trải nghiệm hệ thống giải trí cao cấp. Khoang ghế ngồi thoải mái cùng nhiều dịch vụ vụ tiện ích khác. Hạng ghế này thường có trên các loại máy bay A330 và A320 của hãng.

-Hạng sinh viên: Hong Kong Airlines là một trong số ít hãng hàng không có các chính sách và dịch vụ ưu đãi tốt cho sinh viên. Vì thế, không khó hiểu khi đây là hãng được rất nhiều sinh viên lựa chọn.

Phòng chờ của Hongkong Airlines

Dịch vụ phòng chờ tại sân bay của Hongkong Airlines được đặt tại cửa sổ 23 sân bay quốc tế Hong Kong. Phục vụ hành khách là thành viên câu lạc bộ Bauhinia hoặc thành viên Fortune Wings hạng Platinum, Gold hay Silver.

Tiện nghi của phòng chờ đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của hành khách như:

-Buffet đa dạng với các món đến từ các địa danh khác nhau

-Khu vực máy bay

-Wifi

-Phòng tắm

-Sách báo, tạp chí quốc tế

-View sân bay rộng, đẹp

-Thời gian hoạt động gần như cả ngày, trừ thời gian từ 01:30 sáng cho đến 06:00 sáng.

Các bữa ăn trên máy bay của Hong Kong Airlines

Hạng vé phổ thông: tùy thuộc vào lộ trình và thời điểm bay mà hành khách có thể sử dụng dịch vụ ăn uống trên máy bay. Hành khách sẽ được thưởng thức các món ăn giàu dinh dưỡng. Được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo vệ sinh. Đi kèm với các loại đồ uống thơm ngon như trà, cà phê, nước hoa quả…

Bữa ăn được phục vụ trên chuyến bay của Hong Kong Airlines
Bữa ăn được phục vụ trên chuyến bay của Hong Kong Airlines

Hạng vé thương gia: các bữa ăn tại hạng vé thương gia sẽ mang đến cho hành khách. Những thực phẩm bổ dưỡng và chọn lọc. Tùy vào thời điểm trong năm mà các bữa ăn chính sẽ có thay đổi. Sao cho phù hợp với khẩu vị hành khách. Thực đơn đồ uống tại hạng vé này bao gồm cà phê, trà, trà sữa truyền thống. Và Yuan Yang một thức uống nổi tiếng của Hong Kong.

Quầy check-in của các hãng tại sân bay lớn ở Việt Nam

Tại Việt Nam, quầy check-in của Hongkong Airlines có ở nhiều sân bay lớn như Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng… Tại khu nhà ga đi, bạn tìm đến các quầy của hãng để làm thủ tục check-in. Giờ check-in thường bắt đầu từ 3h đến trước 40 phút trước giờ máy bay cất cánh. Để lên máy bay, hành khách cần hoàn tất thủ tục bay của Hong Kong Airlines tại sân bay. Hành khách phải trình vé máy bay hoặc code vé hoặc làm thủ tục trực tuyến trên web của hãng.

Các điều kiện và dịch vụ của Hong Kong Airlines từ Việt Nam
4.5 (90%) 2 votes