1310 Lượt xem

Bắc Kinh là thủ đô của Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa, là một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương của Trung Quốc và là thành phố lớn thứ nhì của nước này về dân số và kinh tế sau Thượng Hải. Bắc Kinh được xem như trung tâm chính trị, văn hóa và giáo dục của Trung Quốc, trong khi Hồng Kông và Thượng Hải vượt trội trong lĩnh vực kinh tế.

Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ

Hiện nay, Bắc Kinh đang là một điểm nóng du lịch thu hút đông đảo du khách quốc tế ghé thăm, khám phá những nét đẹp trong sự hòa quyện nét hiện đại của một thành phố văn minh nhất thế giới đan xem hài hòa với nét đẹp cổ kính của thành phố niên đại hàng nghìn năm tuổi.

Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ

Nếu có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ và ghé thăm thủ đô Bắc Kinh, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ.

Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ:

Bắc Kinh có sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh phục vụ chuyến bay nội địa và quốc tế. Đây là sân bay lớn nhất Trung Quốc về lượt khách thông qua, là sân bay thứ 2 thế giới về số lượt khách thông qua. Sân bay nằm cách trung tâm Bắc Kinh 20 km về phía đông bắc, bạn có thể di chuyển vào thành phố bằng nhiều loại phương tiện như taxi, ô tô, xe ôm…

Từ sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất bạn có thể sử dụng dịch vụ của hãng hàng không Hong Kong Airlines cho một hành trình bay an toàn, thuận tiện với chi phí vô cùng hợp lý tới Bắc Kinh.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo của hành trình từ Hà Nội đi Bắc Kinh:

Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ Vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo