1010 Lượt xem

HongKong Airline là một hãng hàng không cung cấp cho hành khách nhưng chuyến bay chất lượng tốt nhất và cam kết một hành trình thoải mái cho hành khách. Nếu bạn cần dịch vụ đặc biết nào, vui lòng liên hệ với Phòng vé HongKong Airlines để được hỗ trợ kịp thời nhất.Dưới đây là một số dịch vụ đặc biệt của HongKong Airlines.

Dịch vụ xe lăn

Cung cấp dịch vụ xe lăn cho hành khách có bênh tật hoặc nhu cầu đặc biệt, hành khách khuyết taattj có thể được hỗ trợ trong việc di chuyển đến và đi từ chỗ ngồi, chuẩn bị ăn uống và sử dụng xe lăn trên đường đi để đi quanh máy bay hoặc nhà vệ sinh. Bên cạnh đó, tiếp viên hàng không sẽ không thể hỗ trợ cho hành khách trong việc ăn uống, hỗ trợ trong nhà vệ sinh, quản lý thuốc men, đối với những nhu cầu này chúng tôi khuyên bạn nên đi cùng với một nhân viên chăm sóc cá nhân.

Hỗ trợ xe lăn tại sân bay
Hỗ trợ xe lăn tại sân bay

Hành khách mang thai

Đối với những hành khách mang thai, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiên bác sĩ phụ khoa về sức khỏe mang thai của hành khách, nhưng hành khách mang thai nên mang theo giấy chứng nhận y tế càn thiết khi đi du lịch. Những hành khách mang thai từ tuần 36 trở đi sẽ không được chấp nhận thực hiện chuyến bay. Đây là những quy định nhằm đảm bảo sự an toàn cho những phụ nữ mang thai khi lên máy bay. Đội ngũ nhân viên trên máy bay sẽ hỗ trợ hết sức có thể để các hành khách mang thai có thể thực hiện chuyến bay suôn sẻ.

Phụ nữ mang thai đi máy bay
Phụ nữ mang thai đi máy bay

Hành khách sơ sinh

Hành khách từ 7 ngày tuổi đến 2 tuổi phải mua vé máy bay trẻ emkhi bay ra nước ngoài. Vé cho trẻ sơ sinh thường được tính từ mức giảm gia áp dụng cho vé người lớn. Khi những hành khách sơ sinh tham gia chuyến bay sẽ được sử dụng ghế an toàn cho trẻ em trong cabin. Trẻ sơ sinh/ trẻ em phải được chăm sóc và ngồi bên cạnh với hành khách ở tuổi 18 hoặc cao hơn.

Trẻ em/trẻ sơ sinh đi máy bay
Trẻ em/trẻ sơ sinh đi máy bay

Sắp xếp chăm sóc đặc biệt

Hành khách có thể yêu cầu hỗ trợ đặc biệt do các vấn đề liên quan đến sức khỏe phải liên hệ trước với Văn phòng Đặt chỗ của chúng tôi để yêu cầu sắp xếp đặc biệt. Họ cũng được yêu cầu đi cùng với người  trên 18 tuổi. Nhân viên sân bay sẽ kiểm tra mẫu giải phóng mặt bằng y tế và đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu giải phóng mặt bằng y tế đều được đáp ứng trước khi chấp nhận hành khách đi lại.

Đối với những hành khách đặc Tìm vé máy bay đi HongKong chưa được hỗ trợ thêm các dịch cụ đặc biệt có thể liên hệ lại với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiên nhất.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo