1597 Lượt xem

Bắc Kinh là thủ đô  cổ xưa và lớn nhất của Trung Hoa. Phía bắc, tây và một phần phía nam của Bắc Kinh tiếp giáp với phía đông của tỉnh Hà Bắc. Phía nam của Bắc Kinh còn tiếp giáp với thành phố trung ương Thiên Tân.

Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ du lịch Bắc Kinh là cách dễ dàng nhất để bạn thấy được những bước chuyển mình của lịch sử đã diễn ra suốt hàng nghìn năm…

Vé máy bay đi Bắc Kinh bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Bắc Kinh là một thành phố hiện đại, đang nắm giữ vai trò đầu não là trung tâm văn hóa, giáo dục và chính trị của Trung Quốc. Mặc dù diện mạo đã có nhiều thay đổi hiện đại nhưng những chính sách tích cực về việc bảo tồn những giá trị lịch sử cũng như tiếp thu những cái mới đã giúp Bắc Kinh trở thành một trong những thành phố có nền văn hóa văn minh nhất thế giới.

Vé máy bay đi Bắc Kinh bao nhiêu tiền?

Có lẽ chính sự đan xen giữ cái cũ và cái mới tồn tại ở Bắc Kinh tạo nên một sức hấp dẫn đến kì lạ đối với du khách yêu thích du ngoạn, khám phá. Nếu có cơ hội , bạn hãy cùng Hong Kong Airlines ghé thăm thủ đô Bắc Kinh để có những trải nghiệm cực kì thú vị nhé!

Để đặt vé máy bay và tham khảo các thông tin cần thiết cho hành trình của mình như: vé máy bay đi Bắc Kinh bao nhiêu tiền?, cách thức đặt vé như thế nào?, thủ tục và quy định bay ra sao…quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng:  Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Bắc Kinh:

Vé máy bay đi Bắc Kinh bao nhiêu tiền? bac kinh2

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo