824 Lượt xem

Khí hậu Nhật Bản được chia làm bốn mùa rõ rệt. Đến xứ Phù tang vào bất kỳ mùa nào, bạn cũng có những hoạt động du lịch tuyệt vời không thể nào quên! Lên kế hoạch cho chuyến du lịch Nhật bản sắp tới với tấm vé máy bay giá rẻ, hành trình của bạn sẽ được khởi hành bất cứ lúc nào bạn muốn!

Hãy bắt đầu chuyến du lịch trải nghiệm thiên nhiên bốn mùa Nhật Bản bằng cách tham khảo thời tiết bốn mùa của Nhật sau đây và lựa chọn cho mình khoảng thời gian du lịch thích hợp nhất!!! 

Tham khảo vé máy bay đi Nhật bản giá rẻ:

HN-Tokyo

Lúc nhẹ nhàng, lúc lại náo nhiệt ồn ã và tươi mới, thời tiết Nhật Bản mang đầy đủ sự thú vị mà ai cũng mong muốn một lần được khám phá. Mùa xuân bắt đầu từ tháng 3 – tháng 5; mùa hè từ tháng 6 – tháng 8; mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11 và mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau.

Mùa xuân

Đây là thời khắc chuyển giao cuộc sống mới ở Nhật Bản, là mùa của hoa anh đào nở rực rỡ và cũng là mùa của những lễ hội. Điều khác biệt mà bạn sẽ thấy ở mùa xuân Nhật Bản đó là nơi đây không dự báo thời tiết khí hậu mà lại dự báo về tình hình hoa anh đào nở. Đến Nhật Bản vào thời gian này với tấm ve may bay di Nhat Ban gia re, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh hoa anh đào sẽ rụng còn nguyên độ tươi thắm, bay theo làn gió tạo thành cảnh tượng tuyệt đẹp.

Mùa xuân Nhật Bản
Mùa xuân Nhật Bản

Hoa anh đào được tôn vinh là quốc hoa ở Nhật, biểu tượng cho triết lý sống, vẻ đẹp thanh cao, nỗi buồn về sự vô thường. Đến Nhật bản thời gian này, bạn sẽ có cơ hội được tham dự lễ hội hoa anh đào Hanami tuyệt vời với những trải nghiệm hấp dẫn.

Mùa hạ

Đây là thời điểm tuyệt vời nếu bạn du lịch đến những vùng biển của Nhật Bản. Thời điểm này, ở Nhật diễn ra nhiều những lễ hội hè sôi động như lễ hội ( matsuri) và của pháo hoa ( hanabi). Obon – lễ hội lớn nhất trong năm được tổ chức vào tháng 8. Hanabi thường được tổ chức hàng năm tại Sumida ở Tokyo thu hút 1.5 triệu người.

Mùa hè Nhật Bản
Mùa hè Nhật Bản

Mùa thu

Cuối hè, đầu thu thường là thời điểm Nhật bản đón những cơn bão từ Thái Bình Dương. Vì thế, nếu có dự định đến đây vào mùa thu ngắm lá đỏ, hãy đến vào cuối thu. Bão thường đổ bộ đến vùng Kyushu, sau đó mới bắt đầu đến các đảo trong cả nước.

Tuy nhiên, tháng 9 là thời gian ngắm trăng- truyền thống có từ thời Heian, mặc dù đến nay không còn phổ biến nữa. Ngoài ra, đây còn là mùa ngắm lá đỏ – lá phong với sắc vàng cam làm rực sáng cả trời xứ Nhật. Đây cũng là mùa thu hút đông đảo khách du lịch.

Mùa đông

Mùa đông Nhật Bản
Mùa đông Nhật Bản

Bắt đầu từ tháng 12, tuyết rơi trắng xóa một màu. Vào mùa này, đỉnh núi Fuji phủ đầy sương tuyết làm hút hồn du khách, trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều thế hệ. Đến Nhật Bản vào thời gian này, ngoài ngắm tuyết, bạn còn được tham gia vào những hoạt động ngoài trời hấp dẫn cùng lễ hội tuyết thú vị và độc đáo.

Tùy vào sở thích của mình, hãy lựa chọn cho mình thời điểm du lịch Nhật bản lý tưởng nhất để lên kế hoạch cho hành trình của mình từ bây giờ! Liên hệ đến Phòng vé Hong Kong Airlines và đặt vé máy bay Hà Nội đi Nhật Bản từ bây giờ, bạn sẽ có chuyến đi trọn vẹn và tiết kiệm nhất!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo