1569 Lượt xem

Mô hình khách sạn con nhộng chỉ dành cho khách du lịch một mình đang trở nên thịnh hành và phổ biến hơi bao giờ hết, đặc biệt là ở Nhật Bản. Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ ngay từ hôm nay và bắt đầu hành trình du lịch trải nghiệm khách sạn ở Nhật bản chỉ ở được một người này nhé! Nghe có vẻ lạ nhưng thực ra rất thú vị đấy!

Tham khảo vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ:

HCM-Tokyot12

Khách sạn dành cho một người hay còn gọi là khách sạn con nhộng. chính là một nét văn hóa đặc sắc trong du lịch Nhật Bản. Đặc điểm nổi bật của loại hình khách sạn con nhộng là phòng ngủ của nó trông như một cái tổ kén, các căn phòng được thiết kế chồng lên nhau như những tổ kén. Sẽ là tuyệt vời nếu đến Nhật Bản với vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ trong hành trình du lịch sắp tới bạn chọn cho mình một “con nhộng” đặc biệt này.

Có diện tích khoảng chừng 2m2, chiều dài 2m, chiều rộng tầm 1m và chiều cao 1,2m. Diện tích này của mỗi phòng chỉ đủ cho một người duy nhất.

Với thiết kế như vậy nên giá phòng tại đây thuộc vào dạng rẻ hơn rất nhiều so với các mô hình khách sạn khác. Một phòng như thế có giá khoảng 20 đến 25 USD, tương đương 500.000 đồng/ngày.

ks con nhộng2

Hầu hết mọi người khi đến du lịch Nhật Bản sẽ nghĩ ngay đến những điểm du lịch tuyệt đẹp. hấp dẫn, những tòa cao ốc chọc trờ, hay những thắng cảnh đẹp như tranh vẽ, nhưng có một số điều thú vị làm nên nét đặc sắc thu hút khách du lịch chính là các “Capsule hotel” – Khách sạn con nhộng.

Đặc điểm nổi bật của loại hình khách sạn Con Nhộng là phòng ngủ của nó trông như một cái tổ kén vậy. Diện tích của nó khoảng chừng 2m2 với chiều dài 2m, chiều rộng tầm 1m và chiều cao là 1,2m. Với diện tích như thế khách sạn chỉ vừa đủ chỗ cho một người lớn.

Mặc dù những căn phòng tại khách sạn con nhộng rất bé nhưng thu hút được lượng du khách những người muốn trải nghiệm những điều khác lạ. Khách sạn được trang bị đầy đủ từ đèn, điều hòa, tivi cho tới wifi, có phòng tắm chung, phòng sauna rất sạch sẽ và có những tủ chứa đồ cho du khách mang nhiều hành lý…

ks con nhộng1

Sẽ thật thú vị nếu chuyến du lịch Nhật Bản của bạn có sự góp mặt của khách sạn con nhộng thú vị và độc đáo. Để bắt đầu hành trình này một cách dễ dàng và tiết kiệm nhất, ngay từ bây giờ, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Hong Kong Airlines Việt nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất!

Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Quan trọng hơn hết, là đến với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn, mang lại cho bạn những chuyến đi hoàn hảo, tuyệt vời!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo