1693 Lượt xem

Nếu là người yêu thích hoặc quan tâm lĩnh vực điện ảnh, khi sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ du lịch bạn chắc chắn sẽ muốn tới thăm Đại lộ các ngôi sao dọc cảng Victoria.

Dài gần 500m và được làm theo khuôn mẫu Đại lô danh vọng của Holywood, Đại lộ các ngôi sao Hồng Kông tôn vinh những ngôi sao đã làm rạng danh ngành điện ảnh nước này.

Tham quan Đại lộ các ngôi sao ở Hồng Kông

Đến thăm quan Đại lộ các ngôi sao ở Hồng Kông, bạn có thể ngắm cảnh cảng Victoria nhộn nhịp và thỏa thích chụp ảnh cùng các tên tuổi được vinh danh như Lý Tiểu Long, Vương Gia Vệ, Ngô Vũ Sâm, Châu Tinh Trì, Thành Long, Dương Tử Quỳnh, Lương Triều Vỹ, Lưu Đức Hoa, Lý Liên Kiệt, Trương Mạn Ngọc, Củng Lợi, Lê Minh… cùng dấu bàn tay và chữ kí của họ.

Tham quan Đại lộ các ngôi sao ở Hồng Kông

Khi hoàng hôn vừa phủ xuống, khuôn viên Đại lộ các ngôi sao được thắp sáng đủ màu óng ánh trông như một dải ngân hà lấp lánh, hoà quyện cùng với tiếng nhạc du dương nghe rất êm tai.

Thật thú vị đúng không nào? Xứ cảng thơm Hồng Kông còn vô vàn điếu thú vị nữa đang chờ bạn đến khám phá và tận hưởng. Vậy tại sao bạn không cùng Hong Kong Airlines thực hiện một hành trình bay an toàn với chi phí ưu đãi tới với vùng đất này cơ chứ?

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Hồng Kông:

Tham quan Đại lộ các ngôi sao ở Hồng Kông

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo