8175 Lượt xem

Với điều kiện địa lý thuận lợi, thiên nhiên ưu đãi cùng với lịch sử phát triển hàng nghìn năm, du lịch Quảng Châu luôn là một điểm sáng hấp dẫn du khách với rất nhiều điểm tham quan thú vị và ấn tượng.

Dưới đây là những điểm tham quan nổi tiếng ở Quảng Châu để bạn tham khảo cho hành trình của mình:

Công viên Việt Tú

Những điểm tham quan nổi tiếng ở Quảng Châu

Công viên Việt Tú là công viên lớn nhất thành phố với những thảm thực vật phong phú, những hồ nước thơ mộng, và đặc biệt là pho tượng Ngũ Dương làm bằng đá hoa cương nổi bật. Công viên Việt Tú không chỉ mang giá trị giải trí, đó còn là văn hóa và bản sắc của Quảng Châu.

Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn

Những điểm tham quan nổi tiếng ở Quảng Châu

Nằm ở giữa trung tâm thành phố, đối diện với tòa nhà ủy ban Nhân dân là nơi ghi nhớ công ơn Tôn Trung Sơn – vị anh hùng dân tộc của đất nước Trung Hoa, người đi trước trong cuộc cách mạng dân chủ vĩ đại của Trung Quốc. Khi sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tới du lịch Quảng Châu, đây chắc chắn là một địa điểm mà bạn không nên bỏ lỡ.

Citic Plaza

Những điểm tham quan nổi tiếng ở Quảng Châu

Hoàn thành vào năm 1997, Citic Plaza là công trình kiến trúc bằng bê tông cao nhất thế giới với 80 tầng nằm Thiên Hà Khu. Hiện nay nó là tòa nhà chọc trời cao thứ 8 trên thế giới và là tòa nhà cao thứ 4 Trung Quốc.

Liên Hoa Sơn

Những điểm tham quan nổi tiếng ở Quảng Châu

Nằm ở dải đất hình sư tử khổng lồ cửa khẩu Châu Giang cách thành phố Quảng Châu 30 km, Liên Hoa Sơn là khu thắng cảnh được kết hợp thống nhất giữa nét thô sơ tự nhiên cổ đại với vẻ tinh xảo nhân tạo hiện đại. Năm 1996, Liên Hoa Sơn đã vinh dự được nhận giải thưởng 1 trong 10 thắng cảnh đẹp nhất Quảng Châu.

Núi Bạch Vân

Những điểm tham quan nổi tiếng ở Quảng Châu

Khu phong cảnh núi Bạch Vân được coi là “Cảnh đẹp đệ nhất của Dương Thành” nằm ở phía Bắc thành phố, là nơi từ trên cao ngắm cảnh lý tưởng nhất. Rừng che phủ ở đây tới 95%, cổ thụ sum suê, non xanh nước biếc, hoa thơm chim hót, núi non trùng điệp, suối ngàn dọc ngang chi chít. Cứ mỗi khi mưa tạnh, trời hửng nắng, hay vào mùa xuân là mây trắng vấn quanh núi non, tạo thành một kỳ quan vô cùng tươi đẹp.

Quảng Châu là mảnh đất cất giữ vô vàn điều thú vị. Nếu có điều kiện, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội cùng Hong Kong Airlines thực hiện hành trình khám phá thành phố nổi tiếng này nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Quảng Châu:

Những điểm tham quan nổi tiếng ở Quảng Châu

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo