352 Lượt xem

Bạn có thể dễ dàng thử thưởng thức các món ăn sáng nổi tiếng ở đây như là bánh mì xíu mại, bánh canh ghẹ, bún sứa…ở các địa chỉ trong bài viết bên dướ ở Vũng Tàu.

Nơi đây không chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng mà khi bạn đặt chân đến Vũng Tàu đây còn là nơi để ban thưởng thức các món ăn ngon hấp dẫn. Sauk hi ngắm bình minh ở thành phố biển, bạn mua vé máy bay đi côn đảo giá rẻ cũng có thể nạp năng lượng tại 4 địa chỉ được gợi ý dưới đây.

Bánh mì xíu mại Trần Phú

Đến với Vũng Tàu, có rất nhiều du khách thường lựa chọn bánh mì xíu mại vào buổi sáng. Một phần ăn sẽ gồm có xíu mại, trứng ốp la, nước sốt. Quán này thường đông khác vào buổi sáng nên bạn sẽ phải chờ lâu.

Địa chỉ: Trần Phú, phường 5

Giờ mở cửa: 6-8h và 16-21h

Giá: 25.000-35.000 đồng

>>>Người già đi máy bay Singapore Airlines cần giấy tờ gì

Bún riêu tôm Thuận Phúc

Bún riêu tôm Thuận Phúc là một trong số các địa chỉ ăn sáng mà bạn khó có thể bỏ qua khi đặt chân đến thăm Vũng Tàu. Một phần ăn sẽ bao gồm rất nhiều loại topping như là mực tươi, chả cá, chả ốc giác, xá xíu, huyết, đậu, cà chua và các loại rau ăn kèm theo nó nữa. Điểm đặc biệt của món ăn này đó chính là phần nước dùng và miếng riêu được làm từ tôm biển.

Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, phường 2

Giờ mở cửa: 6-22h30

Giá: 50.000-79.000 đồng

Quán 79 Nha Trang

Đây là một trong các địa chỉ thưởng thức bún chả cá, bún sứa ngon nổi tiếng tại thành phố biển, quán này có 2 chi nhánh thuận tiện để bạn ghé thưởng thức. Tuy là đặc sản của Nha Trang thế nhưng khi xuất hiện tại Vũng Tàu món ăn này sẽ được nhiều người địa phương lựa chọn để thưởng thức vào buổi sáng. Săn  vé máy bay khứ hồi giá rẻ đi TPHCM khám phá các món ăn ngon nổi tiếng này.

Sự kết hợp của sợi bún mềm, thơm, nước dùng ngọt thanh, thịt sứa giòn sựt sẽ mang đến cảm nhận khác lạ cho thực khách. Quán thường đông khách vào cuối tuần.

Địa chỉ: Bà Triệu, phường 4; Lê Quý Đôn, phường 1

Giờ mở cửa: 6h-20h30

Giá: 27.000-65.000 đồng

Bánh canh ghẹ Anh Vy

Quán này là địa chỉ được nhiều người dân địa phương và du khách lựa chọn để thưởng thức bữa sáng. Một phần ăn ở đây sẽ gồm có bánh canh, thịt ghẹ, chả cua, hành khô và nước dùng. Sợi bánh canh dai, hòa quyện với nước lèo ngọt thanh.

Địa chỉ: Võ Thị Sáu, phường 2

Giờ mở cửa: 6-12h và 16h30-21h

Giá: 40.000-60.000 đồng

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo