703 Lượt xem

Mỹ phẩm Hàn Quốc từ trước đến nay luôn được cộng đồng làm đẹp ưa chuộng và săn đón. Đó là lý do tại sao có quá nhiều nơi bán mỹ phẩm giả xuất hiện tràn lan khi độ hot của mỹ phẩm Hàn Quốc ngày càng cao đến thế. Vậy tại sao bạn không tranh thủ gom mỹ phẩm về dùng dần khi sang hàn Quốc du lịch nhỉ? Hongkong Air sẽ giới thiệu một số địa điểm bán mỹ phẩm tại Hàn Quốc giúp ích cho hành trình mua sắm của bạn.

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM MUA MỸ PHẨM TẠI HÀN QUỐC

Những loại mỹ phẩm Hàn Quốc nên mua

Hàn Quốc khá nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da, điển hình là các loại sau: Sữa rửa mặt, Tẩy trang, Nước hoa hồng (Toner), Essence/Emulsion, Kem dưỡng ẩm,Tẩy da chết,Mặt nạ. Ngoài ra, các sản phẩm về trang điểm của Hàn Quốc cũng rất được yêu thích như: Phấn nước (Cushion), Kem nền, Son môi, Phấn mắt, Chì mày,…vv..

Những thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nên mua

Hàn Quốc có rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm khác nhau đã quá phổ biến trên thị trường quốc tế. Điển hình như:: The Face Shop, 3CE, It’s skin, Skin food, IOPE, Isaknox, Mammode, Skinfood, Etude House, Innisfree, Missha, Laneige, Tony Moly, Peripera, Clio, Espoir, Aritaum, Beauty CREDIT, Hera, Sulhwasoo, O’Hui…

Một số thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc
Một số thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc

Địa điểm mua mỹ phẩm tại Hàn Quốc

Ngoài các store chính hãng, bạn có thể mua mỹ phẩm của các thương hiệu nổi tiếng ở một số địa điểm khác. Đó là:

-Sân bay quốc tế Incheon: Nơi tổ hợp nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, mua sắm. Các món đồ ở đây đều là hàng chính hang và được miễn thuế.

-Khu Myeongdong: Đặc biệt là khu Myeongdong14, Myeongdong16 và Myeongdong03 là nơi bán các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc tên tuổi. Tất cả các hãng quen thuộc đều có mặt ở đây như Tony Moly, Missha, The Face Shop, Nature Republic, The Saem, Etude House,…Nên mang theo hộ chiếu vì ở một số cửa hàng có chương trình giảm giá cho khách du lịch.

-Khu Apgujeong-dong: bạn có thể dễ dàng tìm được những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Hàn Quốc tại đây. Ngoài ra còn có và các nhãn hàng lớn đến từ nhiều nơi trên thế giới như Chanel, NYX, MAC…

Khu Myeongdong
Khu Myeongdong

Lưu ý khi mua mỹ phẩm khi đi du lịch Hàn Quốc

-Nên đi vào dịp giảm giá vì bạn sẽ có cơ hội mua được các mặt hàng mỹ phẩm với giá vô cùng rẻ, có thể giảm đến 70%.

-Nếu không tin tưởng thì bạn chỉ nên mua mỹ phẩm tại các cửa hàng chi nhánh của những thương hiệu đó, không mua trên đường phố.

-Mua ở sân bay sẽ được miễn thuế

Note lại những điều này và đặt vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc để chuẩn bị “oanh tạc” tại các khu mua sắm mỹ phẩm nhé.

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo