816 Lượt xem

Trên thế giới chỉ có 5 công viên Disneyland và được đặt vị trí ở 4 quốc gia đó là: Mỹ, Pháp, Nhật Bản và Hồng Kông. Vậy nên khi du lịch Hồng Kông, bạn tuyệt đối không được bỏ qua công viên giải trí hàng đầu này. Cùng Hongkong Air tìm hiểu thêm một số thông tin về công viên Disneyland tại Hồng Kông nhé!

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ DISNEYLAND HONGKONG

Disneyland Hồng Kông
Disneyland Hồng Kông

Chơi gì ở Disneyland?

Disneyland Hồng Kông có tất cả 7 khu vực: Main Street, U.S.A., Fantasyland (Vùng đất diệu kì), Advantureland (Vùng đất thám hiểm), Tomorrowland (Vùng đất tương lai), Grizzly Gulch, Mystic Point (Điểm kì bí), và Toy Story Land (Vùng đất của Câu chuyện trò chơi).

-Adventureland: thăm The Tarzan Tree House, xem Show Vua Sư Tử,..

-Fantasyland: chiêm ngưỡng và chụp hình tại toà lâu đài Sleeping Beauty Castle, Hong Kong Disneyland Railroad, “It’s a small world”,..Hàng ngày có 2 cuộc diễu hành Flights of Fantasy Parade và “Disney Paint the Night” Nighttime Spectacular.

-Main Street USA: là khu vực tập trung các shop bán đồ lưu niệm được trang trí rất bắt mắt

-Tomorrowland: space mountain, Orbitron, UFO Zone,..

-Grizzly Gulch: Geyser Gulch, Big grizzly mountains runaway mine cars,..

-Toy Story Land: đây là thế giới đồ chơi và có rất nhiều đồ chơi bằng gỗ

-Mystic Point: là tổ hợp bao gồm Mystic Garden và toà lâu đài Mystic Manor. Đến đây bạn sẽ được vào một thế giới kỳ bí đầy mê hoặc.

Ngoài các trò chơi thì công viên Disneyland còn có rất nhiều màn trình diễn cũng như diễu hành của các nhân vật hoạt hình Walt Disney và màn bắn pháo bông trước khi đóng cửa mỗi ngày.

Disneyland - Công viên giải trí hàng đầu thế giới
Disneyland – Công viên giải trí hàng đầu thế giới

Cách di chuyển

Đầu tiên bạn cần đặt vé máy bay đi Hồng Kông. Sau đó chỉ mất thêm 1 giờ đi từ trung tâm thành phố tới công viên Disneyland nằm ở trên đảo Lantau bằng cách bắt một chuyến MRT từ trạm Sunny Bay theo tuyến Resort Disneyland để đến Disneyland Hong Kong

Một số lưu ý

-Giờ mở cửa thông thường của Disneyland từ 10 giờ 30 sáng đến 9 giờ tối, tuy nhiên hay thay đổi. Bạn nên kiểm tra trước giờ mở cửa, cũng như thời gian biểu các hoạt động ở công viên trên trang web chính thức

-Vào mùa hè, Hồng Kông cưc kì nóng ẩm đến tận 30 độ C. Bạn có thể mặc đồ cộc tuy nhiên nên đem theo áo khoác phòng khi đến những nơi được trang bị điều hòa. Đôi khi sẽ có những cơn mưa bất chợt, bạn cũng cần đem theo chiêc ô nhỏ đè phòng mưa, nắng.

-Khoảng thời gian đông khách nhất của Disneyland là vào dịp Tết Âm Lịch, bạn nên tránh đi vào thời gian này.

-Giá cả ẩm thực ở Disneyland Hongkong không hề rẻ, vì vậy bạn nên chọn mua Disneyland Meal Voucher sẽ được giảm giá chút đỉnh.

-Mang theo một ít tiền mặt để mua đồ lưu niệm tại các cửa hàng quà tặng trong Disneyland.

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo