1664 Lượt xem

Làm thế nào để có thể đặt phòng khách sạn rẻ tại xứ cảng thơm đắt đỏ? Đó là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi có ý định sở hữu những tấm vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ du lịch bởi trong mỗi chuyến du lịch, bên cạnh việc chuẩn bị hành lý, tìm kiếm địa điểm vui chơi, thăm quan thì việc đặt phòng khách sạn để nghỉ ngơi cũng vô cùng quan trọng.

Lưu ý khi đặt phòng khách sạn ở Hồng Kông

Dưới đây là những lưu ý khi đặt phòng khách sạn ở Hồng Kông:

1. Đặt phòng khách sạn trước 30 ngày

Khách sạn ở Hong Kong khá đắt so với các nước trong khu vực Đông Nam Á, mức giá khoảng 100 USD một đêm cho một khách sạn trung bình. Bạn cần lập kế hoạch, tìm hiểu và đặt phòng từ sớm để có giá ưu đãi, đặc biệt là “săn” các chương trình khuyến mại được tổ chức rất thường xuyên của các khách sạn Hồng Kông. Đặt phòng khách sạn trước khoảng 30-60 ngày là lý tưởng để chọn được một khách sạn ở Hồng Kông ưng ý. Đặc biệt, bạn nên lựa chọn các khách sạn ở gần ga tàu điện ngầm, bến xe bus để tiện di chuyển, tiết kiệm chi phí.

2. Mặc cả giá phòng khách sạn.

Thường các khách sạn ở Hồng Kông có giá niêm yết cao hơn thực tế, và nếu bạn đặt phòng trước và khéo léo dò hỏi thì rất có thể sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá.

3. Hỏi kĩ thông tin dịch vụ ở khách sạn

Ở những điểm du lịch, nếu bạn không hỏi kỹ về dịch vụ cơ bản tại khách sạn, có thể bạn sẽ phải mất nhiều thời gian tiền bạc hơn cho các phụ phí dịch vụ không đáng có.

4. Tìm một hướng dẫn viên hoặc tour du lịch chuyên nghiệp.

Nếu bạn không có khả năng nói tiếng địa phương hoặc có kinh nghiệm du lịch Hồng Kông thì tốt nhất nên tìm một hướng dẫn viên hoặc một tour du lịch chuyên nghiệp bởi rào cản ngôn ngữ và địa lý sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối và đôi khi việc tìm khách sạn giá rẻ ở Hồng Kông không khác gì mò kim đáy bể.

Để đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn giá rẻ cũng như cập nhật thông tin cho chuyến du lịch tới xứ cảng thơm của mình, quý khách hãy liên hệ sớm nhất tới Phòng vé Hồng Kông Airlines theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Hồng Kông:

Lưu ý khi đặt phòng khách sạn ở Hồng Kông

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo