1327 Lượt xem

Hong Kong, Hà Nội, Bangkok, Đài Bắc, Bali… sẽ là những điểm đến tuyệt vời dành cho hành trình du lịch hè sắp tới của bạn. Cùng với việc tận hưởng những dịch vụ sang trọng, thoải mái của hạng ghế Business của hãng hàng không Hong Kong Airlines; chuyến đi nghỉ dưỡng của bạn sẽ thật tuyệt vời!

Theo đó, chương trình khuyến mại hạng Business đến điểm yêu thích chỉ từ 1380 HK$ khứ hồi sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ Hong Kong đến Bangkok, Bali, Hà Nội, Đài Bắc, Okinawa, Sapporo, Gold Coast.

Tham khảo giá vé KM hạng Business của Hong Kong Airlines:

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hong Kong Hà Nội 2.050 HK$
Đài Bắc 1.380 HK$
Bangkok 1.950 HK$
Okinawa 3.150 HK$
Bali 3.450 HK$
Sapporo 6.850 HK$
Gold Coast 9.350 HK$

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 30/06/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 31/08/2016.
  • Vé khứ hồi đã bao gồm phí dịch vụ, không bao gồm thuế và các phụ phí khác.
  • Giá vé chỉ giảm trong thời gian du lịch được áp dụng và chỉ dành cho vé hạng Thương gia trên chuyến bay của Hong Kong Airlines.
  • Riêng chặng bay từ Gold Coast đến Hong Kong sẽ dừng ở Cairns.
  • Các điều kiện và điều khoản của Hong Kong Airlines được áp dụng.
Sủ dụng Business Class Hong Kong Airlines

Đồng hành cùng Hạng ghế Thương gia (Business Class) của Hong Kong Airlines, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện nghi, sang trọng và thoải mái nhất trong suốt cuộc hành trình của bạn với vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ.

Bạn sẽ được ưu tiên check-in khi làm thủ tục

Việc ưu tiên check-in khi làm thủ tục tại quầy nhằm xác nhận chuyến bay của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn; cũng như việc bắt đầu hành trình của bạn trở nên dễ dàng. Không chỉ có ở Hong Kong, dịch vụ này hiện tại đã có ở sân bay Suvarnabhumi Bangkok.

HK busi check in

Thêm hành lý trợ cấp

Bạn sẽ được miễn phí lên đến 30kg (66lb) hành lý . Vì thế bạn có thể mang nhiều món đồ hơn bạn muốn. Riêng chuyến bay đi Úc, hành lý miễn phí lên đến 40kg (88lb).

Phục vụ bữa ăn cao cấp

Với việc chuẩn bị những nguyên liệu tươi sống và theo mùa, bạn sẽ được phục vụ một bữa ăn cao cấp và tuyệt vời. Riêng chặng TPE-HKG được phục vụ bởi đầu bếp của nhà hàng Taiwan Shin Yeh Đài Loan; chặng BKK-HKG được phục vụ bởi đầu bếp của nhà hàng Blue Elephan Restaurant.

Ghế phẳng 180 độ sang trọng

Sử dụng ghế 180 ° phẳng của Business Class Hong Kong Airlines, bạn sẽ có một giấc ngủ chất lượng và thoải mái, khởi động cho một chuyến đi đầy thú vị. Dịch vụ này có sẵn ở máy bay A333 và A33V.

HK Business1

Ưu tiên giao nhận hành lý

Hành lý của bạn sẽ được gửi đến khu vực nhận hành lý và bạn sẽ được ưu tiên giao nhận hành lý ngay khi đến nơi, giúp bạn tiết kiệm được thời gian để khám phá điểm đến của mình.

Hãy bắt đầu một chuyến đi tận hưởng của mình với Business Hong Kong Airlines của mình ngay từ hôm nay với vé máy bay giá rẻ! Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Dai ly Hong Kong Airlines theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999, bạn sẽ được sở hữu ngay tấm vé giá rẻ nhất cùng một hành trình du lịch hoàn hảo, tuyệt vời nhất!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo