838 Lượt xem

Du lịch Penang hấp dẫn, đặt vé máy bay đi Penang giá rẻ .  Tự hào là những người sành điệu về ẩm thực! ‘Hòn ngọc Phương Đông’ là thành phố hội tụ nhiều sắc tộc và văn hóa ẩm thực đa dạng,dân cư ở đây rất sành ăn và yêu thích nấu nướng. Với một nền văn hóa và truyền thống giàu đẹp làm tăng thêm hương vị của các món ăn từ mọi ngóc ngách Malaysia vì di sản của hòn đảo được gìn giữ đầy tự hào và mạnh mẽ mà không bị cuốn trôi bởi dòng chảy hiện đại. Quý khách cần gì cho chuyến du hành đến với thánh địa ẩm thực này? Chỉ cần một đôi giày thoải mái và một gói thuốc tiêu hóa lớn.

Đường Bay Đi Penang từ Việt Nam:

Vé máy bay Hà Nội đi Penang

Vé máy bay Sài Gòn đi Penang

 

Phong cách ẩm thực địa phương

Phong cách ẩm thực địa phương

Hỏi bất kỳ người dân địa phương nào về địa điểm ẩm thực ngon nhất – char kuey teow, assam laksa, cendol, ais kacang, Hokkien mee, nasi kandar và còn nhiều nữa! Cho dù họ sẽ chỉ quý khách đi đâu, nhưng chỗ nào cũng ngon một cách hoàn hảo! Nơi khai sinh nhiều món ăn Malaysia nổi tiếng, những con đường ở Penang như Lorong Selamat, Macalister Road và Kimberly Street đều tràn ngập nhiều loại cổ điển khác nhau.

Batu Ferringhi

Batu Ferringhi

Du khách sẽ cảm thấy thích thú với cảnh chợ đêm rực rỡ màu sắc dọc theo Bãi biển Ferringhi. Phía trước là một dãy quán bar và khách sạn bán mọi loại quà lưu niệm mơ ước – lồng đèn, móc chìa khóa, những chữ T lạ mắt, những chiếc phao, đồ tắm, các loại phụ kiện, túi xách và nhiều thứ khác. Những quầy bán những vật dụng rẻ tiền, mátxa chân trên đường phố hay chỉ cần vào một trong những quán bar nổi tiếng dọc trên đường.

Đền Kek Lok Si

Đền Kek Lok Si

Quý khách không thể bỏ qua ngôi đền An lạc Tối thượng với nhiều tòa tháp lổm ngổm phía trên sườn đồi, và một bức tượng Phật Bà Quan Âm lớn cao 36,5 mét sừng sững tên đỉnh đồi. Quang cảnh thật hùng vĩ, nhưng còn nhiều điều thú vị hơn nữa trong những dịp lễ hội như Tết Âm Lịch, khi đó toàn bộ nơi này được trang hoàng với hàng trăm chiếc lồng đèn – thật sự là một thắng cảnh tuyệt đẹp dành cho mọi du khách. Nếu quý khách không thích tản bộ, quý khách có thể đi bằng xe lửa leo núi nhỏ đưa quý khách đến đỉnh đồi.

Vườn Bách Thảo Penang

Vườn Bách Thảo Penang

Khi đến đây, quý khách đã đến rất gần với thiên nhiên, và cùng với người dân địa phương tham gia các cuộc chạy bộ, đi bộ, múa nhịp điệu và thậm chí là tập Thái Cực Quyền ngay ở giữa những hàng cây xanh rì sum suê. Khu vườn cũng là nơi tổ chức Lễ Hội Âm Nhạc Quốc Tế Thế Giới Penang và Lễ Hội Thực Vật Quốc Tế Penang hàng năm.

Thị Trấn George

Thị Trấn George

Khi bước vào những con đường kỳ lạ của Thị Trấn George như Armenian Street và Acheh Street, quý khách sẽ cảm thấy thời gian như dừng lại. Ở đây, khu Di Sản Thế Giới UNESCO này, quý khách sẽ thấy nhiều công trình từ thời kỳ thuộc địa được giữ gìn cẩn thận như các ngôi đền, thánh đường Hồi giáo và nhà thờ. Các điểm tham quan như những công trình nghệ thuật đường phố mới được tạo nên bởi Ernest Zacharevic cũng là một sự hấp dẫn lớn

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo