934 Lượt xem

Khang Vượng Booking luôn đồng hành với những chuyến bay tới Nhật Bản cùng với du khách

Nói đến Nhật Bản, cả thế giới luôn dành sự kính trọng và ngưỡng mộ cho một đất nước “thần kỳ”, nơi luôn hứng chịu nhiều thiên tai nhất cũng là nơi ý chí con người, khả năng con người được chứng minh rõ rệt nhất từ những người dân Nhật chịu thương chịu khó, luôn biết vươn lên. Để ngày nay nói đến Nhật Bản là nói đến một siêu cường quốc phát triển thứ 2 toàn thế giới, sau Mỹ.

 

Osaka, Nhật Bản

 

Tên gọi Nhật Bản có nghĩa là “gốc của Mặt Trời” và được hiểu là “đất nước Mặt Trời mọc”. Là một quốc gia hải đảo hình vòng cung, nằm xoải theo bên sườn phía Đông lục địa châu Á, ở phía Đông của Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc, Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền văn hóa độc đáo nhất cùng khoa học công nghệ phát triển thu hút sự quan tâm của cả thế giới.

 

Nước Nhật có 4 đảo lớn theo thứ tự từ Bắc xuống Nam là: Hokkaido, Honshu, Shikoku và Kyushu. Thuộc vùng ôn đới với 4 mùa rõ rệt, Nhật Bản là đảo quốc với thiên nhiên tuyệt đẹp, được đánh giá là một trong 10 nước đẹp nhất thế giới. Núi Phú Sĩ và hoa anh đào – những biểu tượng quốc gia, là niềm tự hào của nhân dân Nhật Bản, phản ánh tinh thần nhạy cảm, yêu cái đẹp, sống và chết quyết liệt của dân tộc họ.

 

 

 

Du lịch Nhật Bản giờ đây không còn phức tạp mà đã dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Được sự ủy quyền của nhiều hãng bay tên tuổi đến Nhật, Khang Vượng Booking là kênh thông tin, là cầu nối chất lượng và uy tín dành cho những ai quan tâm đến việc đến với xứ sở hoa anh đào. Hãy đến với Khang Vượng ngay hôm nay, để cầm trên tay những tấm vé ưu đãi nhất và rẻ nhất, để hành trình đến Nhật Bản gần gũi và thuận tiện nhất có thể!!!

 

 Sapporo, Nhật Bản

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo