1240 Lượt xem

Nếu bạn là người độc thân đi du lịch đến Nhật Bản thì chắc chắn quán cà phê chống cô đơn ở Nhật Bản là điểm đến không thể bỏ qua. Bởi đến đây, bạn sẽ luôn có một “người bạn” ngồi cùng bàn cực kỳ dễ thương nhé!

Sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ ngay từ hôm nay để có cơ hội bắt đầu hành trình trải nghiệm và khám phá nét độc đáo quán cà phê chống cô đơn ở Nhật Bản nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ:

HCM-Tokyot12

Đến Nhật Bản bằng vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ của Hong Kong Airlines, hãy ghé thăm quán cà phê Moomin House ở Nhật. Đến đây, nếu khách hàng đi ăn, uống một mình thì sẽ được ngồi chung bàn với một con thú nhồi bông để quên đi cảm giác cô độc. Mumi sẽ là người bạn đáng yêu và dễ thương nhất trong chuyến đi của bạn đến với Nhật Bản.

Mumi là một nhân vật hoạt hình nổi tiếng đã, được chu du khắp hành tinh và chiếm trọn nhiều trái tim độc giả khắp năm châu không kém gì nhân vật hoạt hình người máy Doreamon của Nhật Bản.

Và để giúp những thực khách đi một mình đến quán không bị cảm giác cô đơn, chủ quán cà phê Moomin House ở Tokyo đã “cử” những chú Mumi nhồi bông màu trắng ra ngồi cùng họ. Và mô hình quán cà phê chống cô đơn này được lấy ý tưởng từ bộ truyện Mumi nổi tiếng của nhà văn, nhà họa sĩ người Phần Lan, Tove Jansson. Hiện nay, mô hình “chống cô đơn” này đã được nhân rộng ở Tokyo và nhận được sự thu hút cũng như quan tâm, yêu thích của nhiều khách hàng.

cà phê mumi1

Tokyo có 3 quán cà phê Moomin House, nhưng nổi tiếng nhất là Tokyo Dome vì nơi đây nó thường có các buổi hòa nhạc của các nhóm nhạc, ca sĩ nổi tiếng.Nhiều bàn ăn, chủ quán cho bài trí hai chú thú nhồi bông, bao gồm Mumi và bạn gái Snork Maiden với hy vọng khách hàng sớm tìm được một nửa của mình.

Năm 2014 là kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà văn Tove Jansson – cha đẻ của các Mumi và làm chúng trở nên nổi tiếng trên thế giới. Ở Phần Lan – quê hương của Tove Jansson – còn có hẳn một công viên Moomin nổi tiếng. Nhật Bản cũng dự kiến xây một công viên tương tự vào năm 2015.

Thực khách khi đến các quán cà phê này còn được thưởng thức bánh mỳ làm từ lúa mạch đen của Phần Lan và các loại bánh ngọt hấp dẫn.Tove Jansson (1914 – 2001) là họa sỹ, người vẽ tranh minh họa và là tác giả của các cuốn truyện tranh nổi tiếng về nhân vật Mumi. Bà là một trong những nghệ sỹ uy tín, có tiếng tăm ở Phần Lan.

cà phê mumi2

Bạn có cảm thấy hứng thú với mô hình quán cà phê này? Hãy thêm điểm đến này vào kế hoạch di chuyển trong chuyến du lịch Nhật Bản sắp tới của bạn nhé! Chỉ cần gọi điện thoại đến Dai ly Hong Kong Airlines Việt Nam từ bây giờ, bạn sẽ sở hữu tấm vé máy bay đi Nhật Bản với giá rẻ nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo