1455 Lượt xem

Tàu điện là phương tiện giao thông công cộng lâu đời nhất ở Hồng Kông. Các chuyến tàu điện có lịch sử 100 năm ngày nay vẫn đang chạy quanh những con phố ngoằn nghèo, tấp nập ở Hồng Kông như tạo nên nốt trầm giữa bản nhạc sôi động của nhịp sống của xứ cảng thơm.

Đi tàu điện - trải nghiệm thú vị ở Hồng Kông

Tàu điện không hiệu quả về mặt tốc độ và cũng không tiện nghi vì không có hệ thống điều hòa hay ghế bọc vải nhung. Không giống như bus hay minibus, nơi hành khách có thể thưởng thức TV hoặc radio, tàu điện không hề có chương trình giải trí nào. Vậy tại sao đi tàu điện vẫn là một trải nghiệm thú vị ở Hồng Kông?

Có lẽ, lý do chính là vì tàu điện không chỉ là một phương tiện giao thông mà nó còn là một nơi đầy những khoảnh khắc ấm áp, nơi người ta có thể chiêm ngưỡng Hồng Kông như một thước phim sống động.

Đi tàu điện - trải nghiệm thú vị ở Hồng Kông

Đối với người dân Hồng Kông, đặc biệt là những người lớn tuổi, đi tàu điện chính là một cách để không lãng quên quá khứ, để lưu giữ lại những hồi ức đẹp về quá khứ. Đối với du khách, đi tàu điện chính là một cách khám phá Hồng Kồng một cách chân thực và gần gũi nhất.

Chậm chạp cũng là một ưu thế của tàu điện. Vào buổi tối, các cặp tình nhân có thể dựa vào nhau ngắm khung cảnh Hồng Kông lung linh, hào nhoáng sau một ngày làm việc hay thăm quan đã mệt mỏi.

tram

Như bạn thấy đó, Hồng Kông thật sự là một điểm đến tuyệt vời. Từ những điều nhỏ nhặt cũng có thể làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho bạn khi chọn mua vé máy bay đi Hồng Kồng giá rẻ du lịch.

Hãy đồng hành cùng Đại lý Hong Kong Airlines để sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận tiện với chi phí thấp nhất tới xứ cảng thơm ngay thôi nào!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Hồng Kông:

ve-may-bay-di-hong-kong

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo