1105 Lượt xem

Chào hè sôi động, hãng hàng không Hong Kong Airlines triển khai chương trình khuyến mại giảm giá vé máy bay chặng Hà Nội – Hong Kong cực rẻ chỉ từ 650 HKD (~1.870.000 VND) vé khứ hồi. Lựa chọn Hong Kong là điểm dừng chân trong chương trình sắp tới, đó sẽ là ý tưởng hoàn hảo, tuyệt vời cho một mùa hè rực rỡ, đầy sôi động.

Theo đó, chương trình khuyến mai chỉ từ 650 HKD vé khứ hồi du lịch hè Hong Kong rực rỡ sẽ chính thức được mở bán đến hết ngày 17/06/2016, áp dụng cho hành trình bay Hà Nội – Hong Kong. Ngoài ra, còn rất nhiều những chặng bay khuyến mại từ Hong Kong cũng được mở bán trong dịp này.

Tham khảo vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ từ Hà Nội:

HN-HK t7

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 17/06/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 02/07 – 31/08/2016
  • Giá vé trên đã bao gồm phí dịch vụ, không bao gồm thuế và các phụ phí khác. Thuế và phụ phí có thể thay đổi.
  • Số lượng vé có hạn, vé có thể được bán hết trước thời gian quy định.
  • Hong Kong Airlines có quyền thay đổi, chấm dứt hoặc sửa đổi chương trình khuyến mại trước thời hạn mà không cần báo trước.
  • Các điều kiện và điều khoản của Hong Kong Airlines được áp dụng.

Du lịch hè Hong Kong

Là 1 trong 10 địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất trên thế giới, Hong Kong là một điểm du lịch an toàn và thú vị cho khách du lịch khắp nơi trên thế giới nếu có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ.

Hong Kong được chia thành 4 khu: đảo Hong Kong, Cửu Long, Lạn Đầu và Tân Giới. Đảo Hong Kong và Cửu Long có các địa điểm du lịch nổi tiếng như Công viên Disneyland, Vịnh Vitoria, đỉnh núi Thái Bình, Miếu Huỳnh Đại Tiên, Đại lộ Ngôi Sao…tha hồ cho bạn vui chơi và ngắm cảnh đẹp.

Disneyland Hong Kong
Disneyland Hong Kong

Hong Kong còn là thiên đường mua sắm đầy thú vị với hàng trăm siêu thị và những con phố mua sắm nổi tiếng như chợ cho quý bà, chợ hoa, chợ cá vàng, chợ ngọc bán cẩm thạch… Đặc biệt, tháng 5 và 12 là hai dịp giảm giá hàng năm rất hấp dẫn. 

Đừng chần chừ nữa! Liên hệ ngay đến Dai ly Hong Kong Airlines và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ chỉ từ 650 HKD trong chương trình khuyến mại chào hè sôi động. Lên kế hoạch và bắt đầu chuyến đi của mình ngay từ hôm nay, bạn sẽ có những khoảnh khắc trải nghiệm lý thú và hoàn hảo!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo