998 Lượt xem

Món cá nướng lá húng quế của nhà hàng Thái Sawasdee đượm hương của lá thơm, lá húng, sả và tiêu xanh là lựa chọn cho cả gia đình cùng thưởng thức dịp cuối tuần.

Cuộc sống hiện đại bận rộn, những ngày cuối tuần được ở bên gia đình và thưởng thức những món ăn ngon càng trở nên quan trọng và có ý nghĩa. Hiểu được điều đó, nhà hàng Thái Sawasdee không chỉ mong muốn đem đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị về đồ ăn xứ chùa Vàng mà còn muốn dùng chính những hương vị món ăn để gắn kết những tình thân.

Cá điêu hồng nướng lạ miệng kiểu Thái Lan

image004Với một chút se lạnh của những ngày đông về, món cá nướng lá húng quế của nhà hàng Thái Sawasdee đượm hương lá thơm, lá húng, sả và tiêu xanh là một trong những lựa chọn để cả gia đình cùng thưởng thức. Thịt cá điêu hồng nướng của nhà hàng ngọt, dai, không béo, không còn mùi tanh và ngấm gia vị đậm đà.

Gia vị là một trong những bí quyết quan trọng để tạo nên thành công của món ăn. Lá húng quế, sả, tiêu xanh, dầu hào, sa tế, tương hạt… được hòa quyện với nhau tạo nên hương vị riêng. Món cá nướng sẽ ngon hơn với nước chấm đầy đủ vị và hài hòa từ vị chua dịu của chanh, ngọt nhưng không gắt của đường thốt nốt, vị cay của ớt, tê tê nơi đầu lưỡi bởi lá bạc hà…

Khi có cơ hôi sang thái lan học tập hoặc làm viêc, các bạn hãy bỏ ra 1 chút thời gian ghé thưởng thức món này nha.

Bình luận đã được đóng lại.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo