1014 Lượt xem

Osaka – thành phố lớn thứ ba ở Nhật Bản, nằm ở vùng Kinki trên đảo Honshu, ngay cửa sông Yodo trên vịnh Osaka. Osaka vốn dĩ đã là trung tâm thương mại của Nhật Bản đồng thời là trung tâm công nghiệp và hải cảng chính, trái tim của vùng đô thị Kansai.

Vé máy bay Hà Nội đi Osaka 

Hiện nay đại lý chúng tôi đang bán vé của rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay này, gồm có: Vietnam airlines, Qatar, all Nippon Airways, Korean – air, China – airlines, Cebupacific, Asiana Airlines… Du khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Nhật Bản Khang Vuong Booking sẵn sàng đáp ứng và hỗ trợ đặt vé. Tuy nhiên, đây là hạng vé giá rẻ nên chỉ được mở bán trong thời gian nhất định với số lượng có hạn, khách hàng hãy liên hệ đặt vé ngay hôm nay để nhân viên chúng tôi sẽ đặt mua vé máy bay giá rẻ nhất và phù hợp với lịch trình bay của bạn.

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các chuyến đi Khang Vuong Booking sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn, chẳng hạn: Vé máy bay đi Nhật Bản giá bao nhiêu tiền? Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu? Thanh toán thế nào dễ dàng nhất? Lịch bay như thế nào? Cách hoàn vé, đổi vé…

Sau đây là hành trình và giá vé máy bay đi Osaka của hãng Asiana Airlines:

Hà Nội đi Osaka Giá vé/chiều
Mã chuyến Hạng vé Hà Nội KL Thời gian bay
AK1447 KM 09h00 13h15 03 tiếng 15 phút Chỉ từ 211 USD
Mã chuyến Hạng vé KL Osaka Thời gian bay
D7 534 KM 15h00 22h25 06 tiếng 25 phút

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và các phí phụ thu khác.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
  • Hành trình chuyến bay có thể thay đổi.

Đôi nét về Osaka

osaka2

Osaka là thành phố hội tụ truyền thống và văn minh, quá khứ và hiện tại. Do đó từ lâu nơi đây đã trở thành địa chỉ du lịch thú vị, nhất là về văn hóa, phong thủy (sự hài hòa trong môi trường sống).

Vốn là nơi sinh của Bunraku – nghệ thuật múa rối truyền thống được thành lập vào thế kỷ 17 trong thời kỳ Edo tại Nhật. Mua vé máy bay đi Osaka sẽ khiến du khách không thể nào quên những buổi biểu diễn với những con rối lớn cực kỳ sinh động. Bunraku đã được tổ chức Unesco công nhận là di sản thế giới nên du khách đừng bỏ lỡ một chương trình nào tại Nhà hát Quốc gia Bunraku trong thời gian du khách còn lưu trú trong thị trấn.

Ngoài nền ẩm thực với những món ăn ngon, các buổi biểu diễn truyền thống hấp dẫn và lâu đài Osaka lừng lẫy, thành phố còn sở hữu rất nhiều các điểm du lịch khác như Osaka Aquarium, Universal Studios, Mino Park và Shitennoji – một trong những ngôi đền lâu đời nhất ở Nhật Bản.

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo