1333 Lượt xem

Đất nước Trung Hoa mĩ lệ với lịch sử lâu đời, sở hữu vô vàn di sản thiên nhiên, di sản văn hóa ấn tượng luôn là một dấu hỏi đầy bí ẩn thôi thúc du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới tới tham quan khám phá. Nếu bạn là người đã từng say mê những bộ phim cổ trang hay hiện đại Trung Quốc và luôn mơ ước một lần được ghé thăm đất nước xinh đẹp này thì tại sao không sở hữu ngay cho mình những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ du lịch một vài ngày?

Hiện nay, việc sở hữu một chuyến du lịch Trung Quốc không còn là điều gì khó khăn hay quá xa vời với du khách Việt. Thật đơn giản khi chỉ với một cuộc điện thoại tới Đại lý Hongkong Airlines tại Việt Nam, bạn đã có cơ hội chu du khắp đất nước Trung Quốc với vé máy bay có giá cực kì ưu đãi.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ

Khi mua vé máy bay đi Trung Quốc du lịch, bạn nên tham khảo trước các địa điểm định đến bởi đất nước Trung Hoa rộng lớn có vô vàn điểm tham quan thú vị mà bạn không thể nào đến thăm hết trong vòng vài ngày hay vài tuần. Các điểm du lịch, bạn không nên bỏ qua là những kỳ quan thế giới như Vạn lý Trường thành, Cố Cung, Hang đá Mạc Cao ở Cam Túc, Lăng Tần Thủy Hoàng ở Thiểm Tây, Núi thái sơn ở Sơn Tây, khu danh thắng Hoàng Sơn ở An Huy, Khu danh thắng Võ Lăng Nguyên thuộc tỉnh Hồ Nam.

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ

Cửu Trại Câu ở Tứ Xuyên, Khu danh thắng Thừa Đức ở Hà Bắc, Khổng Miếu, Khổng Phủ, Khổng Lâm ở Sơn Đông, núi Võ Đang ở Hồ Bắc, Cung điện Potala ở Tây Tạng, khu danh thắng Lư Sơn ở Giang Tây, núi Nga Mi, Lạc Sơn Đại Phật ở Tứ Xuyên, Di Hoà Viên, Thành cổ Lệ Giang, Hang đá Vân Cương, Khu danh thắng Hoàng Long hay Khu bảo tồn Gấu trúc tại Tứ Xuyên…

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ

Ngoài việc du ngoạn, thăm thú các danh lam thắng cảnh, bạn cũng nên tìm hiểu về những nét đẹp văn hóa truyền thống đặc sắc là các loại hình nghệ thuật như: múa dân gian truyền thống, âm nhạc dân gian với nhiều loại nhạc cụ dân tộc (đàn tam thập lục, sáo, nhị, đàn tì bà, đàn nguyệt, trống…). Đặc biệt Trung Hoa nổi tiếng với nền kinh kịch cổ truyền mang đầy đủ các nét nghệ thuật cả hát, múa, biểu diễn, sân khấu và nội dung mang kịch tính. Ngoài ra, còn có nghệ thuật múa rối nước cũng rất phát triển.

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo