987 Lượt xem

Là một thành phố hiện đại và phồn hoa đồng thời cũng lại là một nét trầm lịch sử trong những sắc màu cổ kính Nhật Bản, thành phố Nagoya mang những nét đẹp pha trộn hài hòa. Thành phố như một bức tranh với tổng hòa nhiều màu sắc thâm trầm lịch sử pha trong cuộc sống hiện đại nhộn nhịp. Chỉ khi cầm trên tay mình tấm vé máy bay đi Nagoya đến thăm vùng đất này, bạn mới có thể cảm nhận được muôn màu vẻ đẹp của thành phố.

Cũng không quá khó khăn để có thể đặt vé cho chuyến du lịch của mình, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi ngay đến đại lý KhangVuong Booking, là một đại lý chính thức của hãng hàng không Asiana Airlines, chỉ cần một cuộc điện thoại ngắn, bạn đã có thể có cho mình mọi thông tin cần thiết về vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ giúp bạn có thể đặt vé một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

6969063857_501b6fd016_z

Nagoya mang trong mình vẻ đẹp phồn hoa, sầm uất của cuộc sống hiện đại mà không làm mất đi vẻ thanh nhã và hài hòa đầy quyến rũ mang đến vẻ đẹp viên mãn cho người thưởng thức cái đẹp nơi đây. Cùng quá khứ hào hùng, Nagoya đã trở thành địa dành thú vị được nhiều du khách lựa chọn.

Điểm đến đầu tiên mà du khách có thể thăm quan tại thành phố lý thú này có lẽ là lâu đài Nagoya. Lâu đài này cùng với quang cảnh dòng sông bao quanh làm thành một cảnh đẹp vô cùng hấp dẫn. Có lịch sử từ năm 1440, đây là lâu đài cổ xưa nhất nước Nhật và vẫn giữ được dạng nguyên thủy của nó. Bởi vì lâu đài ở trong tay gia đình Narusume từ năm 1618, đây cũng là lâu đài duy nhất do tư nhân sở hữu.

8570807095_f34536829a_z

Cùng với đó, đến thăm thành phố Nagoya, bạn cũng có thể ghé thăm bảo tàng nghệ thuật Tokugawa – nơi cất giữ những di sản của dòng họ Tokugawa, một trong những dòng họ có thế lực nhất của Nhật Bản thời đại chiến quốc. Ngoài những quốc bảo như thanh gươm mà tướng quân đã dùng hay những quốc bảo khác của Nhật Bản… Bảo tàng còn là địa điểm tuyệt vời để bạn khám phá nét đẹp văn hóa cổ của Nhật Bản.

Trong hành trình khám phá vẻ đẹp Nagoya của mình, du khách cũng hãy dành một chút thời gian đến thăm Thành Nagoya cũng là một trong những điểm đến đầy ấn tượng của thành phố. Thành Nagoya trước đây là sở hữu của gia đình Tokugawa, được xây dựng thời Edo. Dù đã được tu sửa nhiều lần do chiến tranh tàn phá nhưng thành Nagoya vẫn giữ nguyên được nét nguyên vẹn và cổ kính của nó.

411465530_cdca16991e_z

 

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình đến Nagoya của Asiana Airlines

Từ Hà Nội đi Kuala Lumpur

111

Từ Kuala Lumpur đi Nagoya

Untitled

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo