1541 Lượt xem

Hàng Châu là một thành phố nằm trong đồng bằng châu thổ sông Trường Giang của Trung Quốc , và là thủ phủ tỉnh Chiết Giang. Người Trung Quốc từ xưa đã có câu: “Trên trời có thiên đàng, dưới đất có Tô Châu và Hàng Châu”.

Với vẻ đẹp thiên nhiên diễm lệ cộng với sự phát triển thịnh vượng của kinh tế, mạnh mẽ của ngành du lịch, trong nhiều năm qua, Hàng Châu luôn là một điểm đến được yêu thích của du khách thế giới.

Vé máy bay đi Hàng Châu giá rẻ

Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Hàng Châu giá rẻ du lịch, bạn sẽ có cơ hội tham quan và tận mắt chiêm ngưỡng những di tích lịch sử và phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp bậc nhất tại “thành phố hạnh phúc nhất” này như: Tây Hồ, Tam đàm ấn nguyệt, Công viên Hubin, Ngọc Hoàng Sơn Công viên, Hổ Bào Mộng Tuyền, khu lăng mộ hoàng gia, Quảng trường Ngô Sơn, Linh Ẩn Tự,…

Vé máy bay đi Hàng Châu giá rẻ

 Ngoài ra, ăn uống và mua sắm cũng là những hoạt động rất được yêu thích khi du khách mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ đến Hàng Châu. Hàng Châu luôn nổi tiếng với các mặt hàng tuyệt phẩm, những món ăn tinh túy nhất của đất nước Trung Hoa. Trải nghiệm ẩm thực và mua sắm tại Hàng Châu chắc chắn sẽ là những “ thu hoạch” hơn cả mong đợi làm bạn bất ngờ.

Vé máy bay đi Hàng Châu giá rẻ

Thật tuyệt vời đúng không nào? Bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay tới Đại lý Hong Kong Airlines để sở hữu cho mình một hành trình khám phá vùng đất ẩn chứa vô vàn điều kì thú này?

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình Hà Nội – Hàng Châu:

Vé máy bay đi Hàng Châu giá rẻ

Vé máy bay đi Hàng Châu giá rẻ

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo