1251 Lượt xem

Brussels là thủ đô xinh đẹp và giàu truyền thống văn hóa của vương quốc Bỉ và là một trong những điểm sáng du lịch của châu Âu.

Brussels nằm cách ranh giới của Bỉ và Pháp chỉ một vài dặm về phía Bắc. Trong lịch sử, nó từng là một một thành phố nói tiếng Hà Lan. Tuy nhiên, sau  khi Bỉ dành được độc lập vào năm 1830, thành phố đã có những thay đổi lớn và ngoạn mục.

Sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Bỉ giá rẻ đến Brussels, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những điểm du lịch như: Quảng trường Grand với lối kiến trúc Gothic, thánh đường Gudule và Michael cùng công viên Mont des Art, công viên Mini-Europe – một châu  u thu nhỏ với những công trình nổi tiếng khắp thế giới như tháp Eiffel, Tháp nghiêng Pisa, đồng hồ Big Ben…

Mont des Art

 Vé máy bay đi Brussels giá rẻ:

Hiện tại ở Brussels có sân bay quốc gia Brussels là sân bay chính. Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Brussels.

Để sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận tiện với chi phí thấp nhất tới Brussel, quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới Phòng vé Hong Kong Airlines theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Brussel:
HN-Bruss t7

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo