1800 Lượt xem

Disneyland Hong Kong là một khu vui chơi, giải trí tuyệt vời mang tầm cỡ thế giới được khánh thành vào tháng 9/2005 trên tổng diện tích 12 ha với chi phí lên tới 3, 5 tỷ USD. Hiện nay, đây đang là một trong những điểm thu hút du khách hàng đầu tại Hong Kong.

kham-pha-thien-duong-giai-tri-disneyland-hong-kong

Trung bình trong ngày thường có khoảng 15.000 khách mua vé khám phá thiên đường giải trí Disneyland Hong Kong, đặc biệt vào dịp cuối tuần và ngày lễ số lượng khách lên đến 30.000 người.

Công viên gồm 4 khu vực chủ đề giống như các công viên Disneyland khác: Main Street, Fantasyland, Adventureland và Tomorrowland với hơn 200 điểm vui chơi, giải trí để du khách vui chơi thỏa thích.

Khám phá thiên đường giải trí Disneyland Hong Kong

Đan xen trong các khu vực là những khu vui chơi chủ đề thật hấp dẫn như: vùng đất câu chuyện của đồ chơi, thung lũng gấu xám và mới nhất là trang viên thần bí hứa hẹn mang đến cho mọi người những trải nghiệm thật tuyệt vời và ấn tượng.

khám phá thiên đường giải trí Disneyland Hong Kong

Ngoài ra, khi sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ du lịch, bạn còn có cơ hội tham quan các khu mua sắm, chụp hình lưu niệm với những mô hình kỳ quan thế giới như Kim tự tháp, tượng thần Dớt, vườn treo Babilon, Đền thờ Nữ thần Artemis, Lăng vua Maussollos, ngọn hải đăng Alexandria…

Thật tuyệt vời đúng không nào? Hãy đồng hành cùng Hong Kong Airlines đến với những điều kì thú, hấp dẫn tại xứ cảng thơm xinh đẹp ngay thôi nào!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Hong Kong:

 khám phá thiên đường giải trí Disneyland Hong Kong

 

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo