1232 Lượt xem

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn, vì thế các điểm đến du lịch cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Nhắc đến Trung Quốc là nhắc đến Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Thiên An Môn…

Nếu có cơ hội đến Trung Quốc với vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ của hãng hàng không Hong Kong Airlines, hãy dành thời gian ghé thăm 6 điểm đến nổi tiếng nhất của du lịch Trung Quốc sau đây để có chuyến đi với nhiều những kỷ niệm đáng nhớ!

Tham khảo vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ:

HCM-Bkinh t5

Vạn Lý Trường Thành

Đây sẽ là điểm dừng chân đầu tiên của bạn trong hành trình du lịch sắp tới với vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ. Là một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, nó được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới năm 1987. Giống như một con rồng khổng lồ, Vạn Lý Trường Thành xuyên qua sa mạ, đồng cỏ, cao nguyên và kéo dài 8851,8 m từ Đông sang Tây Trung Quốc.

Nó được xây dựng và củng cố trong vòng 2000 năm, ngày nay một số đoạn đã biến mất nhưng Vạn Lý Trường Thành vẫn là điểm du lịch hấp dẫn nhất, và luôn được liệt kê vào danh sách một trong điểm du lịch số 1 khi du lịch Trung Quốc.

van ly truong thanh1

Là công trình mang tính phòng ngự, được xây dựng trên rất nhiều loại địa hình đa dạng men theo sườn núi, xuyên qua đầm lầy hay thậm chí là cả sa mạc.Ở các điểm nối quan trọng Vạn Lý Trường Thành đều được xây dựng các cửa thành vừa tiện lơi cho giao thông vừa tiện lợi cho việc phòng thủ.

Thiên An Môn

nằm ở trung tâm của Bắc Kinh, Thiên An Môn được lấy theo tên của cổng thành phía Bắc của Tử Cấm Thành, đây là một trong những quảng trường lớn nhất của Trung Quốc.

Khách du lịch có thể vào thăm tháp Thiên An Môn được xây dựng từ thời Minh, tượng đài anh hùng, Đại lễ đường Nhân dân, lăng tưởng niệm Mao Trạch Đông và lễ kéo cờ quốc gia (giống như ở lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh mỗi ngày). Có hàng ngàn người tới đây mỗi ngày.

thien an mon

Công trình Tử Cấm Thành

Không còn quá xa lạ qua những bộ phim, Tử Cấm Thành là điểm đến không thể bỏ qua nếu có cơ hội đặt chân đến Trung Quốc với vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ. Còn gọi là Cố Cung là cung điện của 24 vị vua trong 2 triều đại phong kiến Minh – Thanh của Trung Quốc.

Nó được xây dựng lần đầu tiên trong suốt 14 năm (1368 – 1644), nằm trên diện tích vô cùng lớn -74 hecta, xung quanh là hào nước rộng 52 m và tường thành cao 10m vô cùng vững chắc. Nó nằm ở phía bắc của quảng trường Thiên An Môn.

tu cam thanh

Sân vận động tổ chim Bắc Kinh

Ngoài những di tích lịch sử ở Bắc Kinh, Sân Vận Động Tổ Chim là một trong những điểm tham quan mới mà khách du lịch lựa chọn nhiều khi đến Bắc Kinh. Sân vậnd động Tổ Chim là nơi diễn ra các hoạt động chính của Omlypic Bắc Kinh 2008, sau sự kiện này nó được mở cửa cho du khách vào thăm quan mỗi ngày.

Một vài điểm đến bạn có thể tham khảo như Di Hòa Viên – công viên Hoàng gia lớn nhất Trung Quốc; Bến Thượng Hải… sẽ làm cho chuyến đi của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết!

Để đến Trung Quốc nhanh chóng và dễ dàng nhất, trước tiên hãy liên hệ đến Dai ly Hong Kong Airlines Việt Nam và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành tiết kiệm, hiệu quả và trọn vẹn nhất!

error: Content is protected !!
Gọi điện Chat Zalo